top of page

مجموعة الطب

Public·62 members

Quy định về sử dụng tem chống hàng giả cho sản phẩm

Ngày nay vấn nạn hàng giả, hàng nhái vẫn luôn là chủ đề nóng gây tranh cãi trên thị trường, đây cũng là vấn đề khó mà Nhà nước không thể kiểm soát hết được, các doanh nghiệp thì bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng và sản phẩm. Chính vì thế, tem chống hàng giả được ra đời nhằm đẩy lùi tình trạng này. Nhưng với thời đại công nghệ tem chống giả vẫn có thể bị làm giả một cách rất tinh vi. Để tránh tình trạng đó Nhà nước cũng đưa ra những quy định về sử dụng tem chống hàng giả trong bộ luật.

➤➤➤ Góc giải đáp: Tại sao nên in tem chống hàng giả tại 4Tech

Bạn có biết tem chống hàng giả là gì? 

Giới thiệu về tem chống hàng giả hiện nay

Tem chống hàng giả là loại tem được thiết kế với mẫu mã đa dạng và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Tem chống giả thường được in bằng chất liệu decal vỡ, decal giấy…với công nghệ 4.0 thì nó còn được tích hợp cả công nghệ QR Code để truy xuất nguồn gốc của sản phẩm cũng như các thông tin liên quan khác.

➤➤➤ Xem ngay: https://t.me/s/temchonghanggia4tech

Tùy vào mỗi loại tem chống hàng giả sẽ có những ưu, nhược điểm và giá thành khác nhau. Một số loại tem chống hàng giả được sử dụng phổ biến có thể kể đến như: tem chống hàng giả mã hóa QR Code, tem Hologram 3D, tem điện tử SMS, tem công nghệ nước, tem công nghệ nhiệt,...

Quy định về sử dụng tem chống hàng giả hiện nay

Những quy định về sử dụng tem chống giả mà doanh nghiệp cần biết

Tem chống hàng giả có tác dụng ngăn chặn vấn  nạn sao chép sản phẩm, thương hiệu, tạo niềm tin cho người tiêu dùng và bảo vệ uy tín doanh nghiệp.

➤➤➤ Tham khảo: https://buttondown.email/MysticJazz/archive/cach-nhan-biet-tem-chong-hang-gia-bo-cong-an-tu/

Chính vì vậy, tem chống hàng giả phải có đầy đủ tính pháp lý và mọi chức năng hạn chế chống giả nhiều nhất. Một số yếu tố cơ bản về quy định sử dụng tem chống hàng giả như sau:

  • Khó có khả năng bị làm giả, sao chép: Tem chống hàng giả phải đảm bảo được về chất liệu và cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm đến người tiêu dùng. Thông tin về sản phẩm yêu cầu phải được minh bạch, có chứng thực cụ thể về nguồn gốc xuất xứ, nhà sản xuất và những thông tin liên quan khác.

  • Đơn vị in ấn phải được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt theo quy định. Để tránh trường hợp mạo danh cơ sở in tem chống hàng giả nhằm trục lợi bất chính. Nhà nước ban hành các quy định về việc in tem phải được in ấn và phát hành bởi các đơn vị, tổ chức hoạt động dịch vụ in ấn và được phê duyệt bởi cơ quan có thẩm quyền.

Như vậy, với tình trạng hàng giả đang tràn lan hiện nay, doanh nghiệp vẫn nên lựa chọn một giải pháp thông minh như tem chống hàng giả. Nếu vẫn còn khúc mắc cần được giải đáp trong quy định về sử dụng tem chống hàng giả, hãy liên hệ với in ấn 4Tech để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Couldn’t Load Comments
It looks like there was a technical problem. Try reconnecting or refreshing the page.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page