top of page

مجموعة الطب

Public·57 members

Giày mũi nhọn? Vị cứu tinh của người chân to


Trong các loại giày như giày mũi vuông, giày mũi tròn, giày mũi nhọn,... bạn có biết loại nào phù hợp cho người chân to chưa? Thật ra thì người chân to nên chọn giày mũi nhọn chứ không nên 2 loại còn lại. Muốn biết tại sao thì cùng xem hết bài viết dưới đây của shop giày Timan bạn nhé!


Giày mũi nhọn là gì?


Giày mũi nhọn có nguồn gốc từ những đôi ủng bằng kim loại được kỵ binh hạng nặng mang vào thời Trung cổ Châu Âu. Mũi nhọn của giày có thể tăng sức tấn công, và đã phát triển thành giày mũi nhọn dưới chân của chúng ta ngày nay. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy em giày này trong bất cứ shop giày dép nào.


Ưu điểm lớn nhất của những chiếc giày cao gót mũi nhọn là có thể giúp các cô nàng nấm lùn có thể ăn gian chiều cao cơ thể, làm bật nét thanh thoát và dịu dàng. Nhưng điều quan trọng để một đôi giày cao gót mũi nhọn có thể làm bạn với đôi chân thì bạn cần chọn một đôi giày vừa vặn, giúp di chuyển một cách thoải mái.


Giày cao gót nữ TM-XS18


Tại sao người chân to nên mang giày mũi nhọn


Giày mũi nhọn không chỉ tôn dáng mà còn giúp bạn che đi khuyết điểm cho đôi chân và cơ thể. Với những cô nàng chân to và ngắn, đôi giày mũi nhọn có dây quai sẽ tạo cảm giác thanh mảnh, kéo dài đôi chân.


Mẫu giày mũi nhọn thịnh hành năm nay


Giày mũi nhọn ngày càng đa dạng mẫu mã và giá cả. Tùy theo sở thích và điều kiện tài chính mà mọi người có thể lựa chọn được đôi giày phù hợp với bạn.


Giày cao gót nữ TM-GD73

 


Giày cao gót nữ TM-XS25

 

Lời kết

 

Mong rằng bài viết này của shop giày dép Timan sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Hiện nay Timan đang có rất nhiều mẫu giày thời trang mà giá cả phải chăng. Nhanh tay liên hệ với Timan để được tư vấn chi tiết.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page