top of page

مجموعة الطب

Public·52 members

Công nghệ in tem chống hàng giả Hologram 3D


Ngành công nghệ in tem chống hàng giả hiện nay liên tục được cải tiến và cập nhật, công nghệ in tem Hologram 3d ra đời đã tạo nên sức mạnh vượt trội cho khả năng chống hàng giả, hàng nhái và chống lại những đối tượng xấu có ý định làm giả, sao chép sản phẩm. Sau đây hãy cùng công ty in tem chống hàng giả Tân Hoa Mai tìm hiểu chi tiết về công nghệ in tem đặc biệt này nhé.


Công nghệ in tem Hologram 3D được sử dụng cho các sản phẩm nào? Tem chống giả Hologram 3D được sử dụng cho hầu hết mọi sản phẩm hiện nay


Tem Hologram 3D được coi là dòng tem chong hang gia tốt nhất hiện nay, dòng tem này thường được sử dụng trên hầu hết các dòng sản phẩm đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Sau đây là một số sản phẩm sử dụng dòng tem này mà chúng tôi đã tìm thấy: 


  • Tem Hologram dán hộp thuốc và chai lọ đựng dược phẩm.

  • Tem Hologram dán vỏ hộp điện thoại di động bằng carton.

  • Tem Hologram niêm phong dán trên các thiết bị gia dụng.

  • Tem Hologram sử dụng cho đồ dùng gia đình.

  • Tem Hologram xác thực các sản phẩm thiết bị điện tử.

  • Tem bảo hành Hologram chai lọ mỹ phẩm, hoá chất.

  • Tem bảo hành Hologram dán đồ chơi trẻ em.


Công nghệ in tem chống hàng giả Hologram 3D


Công nghệ in tem Hologram 3D có thể bạn chưa biết


Tem hologram 3d tạo hiệu ứng hình ảnh chứa hình ảnh 3D, chúng thường được sử dụng cho mục đích bảo mật, vì in tem chống giả Hologram là một quá trình khá khó khăn chỉ có thể được sao chép bằng hình thức sử dụng chất liệu decal Hologram gốc. Để làm được điều này, cần phải có các thiết bị chuyên dụng. Do vậy, nhiều đối tượng làm giả bị răn đe khi họ nhìn thấy nhãn hình ba chiều.


Hình ba chiều được chế tạo trên một decal bảy màu đặc biệt đã được xử lý trước đó bằng oxi sắt trước khi được tiến hành phủ bằng chất quang dẫn. Sau đó, vật liệu này tạo ra một phản ứng hoá học với các sóng ánh sáng được sử dụng để tạo ra hình ảnh ba chiều. Các đơn vị sản xuất tem hologram thường sử dụng nhiều loại laser bao gồm ruby, helium và krypton.


➤➤➤ Gợi ý hay:


Tìm hiểu về in tem chống giả điện tử QR Code cho sản phẩm


Thủ tục làm tem chống hàng giả nhanh chóng cho doanh nghiệp


Sự chiếu sáng của một vật thể phản chiếu ánh sáng lên trên bề mặt quang học. Đồng thời, ánh sáng được chiếu trên bề mặt của tem, cuộc gặp gỡ của hai chùm ánh sáng này dẫn đến phản ứng với bề mặt nhạy cảm của ảnh, tạo ra hình ảnh của vật thể.


Trên đây là một số thông tin về công nghệ in tem chống hàng giả Hologram 3D được Tân Hoa Mai cung cấp để bạn tham khảo. Nếu bạn vẫn còn điều gì băn khoăn cần được giải đáp, hãy liên hệ với công ty Tân Hoa Mai để được hỗ trợ cụ thể nhé.


➔➔➔ Khám phá thêm: Tại sao cần in tem chống giả Top 4 loại tem chống giả phổ biến

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page